Đặc điểm nổi bật của bạt che nắng ban công chung cư

Đặc điểm nổi bật của bạt che nắng ban công chung cư

Những năm gần đây sản phẩm bạt che nắng ban công chung cư đang dần dần thay thể cho các giải pháp che nắng khác như mành rèm che nắng, hay vải bạt che nắng ban công. Chính nhờ vào những ưu điểm nổi bật của sản phẩm bạt che nắng cho ban công chung cư mà nó đang dần chiếm lĩnh hoàn toàn thị phần của các sản phẩm mành rèm che nắng mua khác.

bạt che nắng ban công chung cư có mầu sắc phong phú

Bạt che nắng ban công chung cư có tuổi thọ tương đối cao

Ngày trước sản phẩm bạt che nắng thường được làm bằng chất liệu vải bạt bằng vải hoặc các loại mành nhựa che nắng, tuy nhiên những sản phẩm này có độ bền tương đối thấp. chỉ qua một mùa mưa nắng thì đã hỏng. để khắc phục vấn đề đó. Bạt che nắng ban công chung cư ra đời và thay thế hoàn toàn cho các sản phẩm cũ.
kinh nghiệm sử dụng bạt che nắng ban công chung cư có độ bền cao hơn nhờ các lớp vải bạt làm bằng chất liệu nhựa PE và được phủ lớp PVC. Bạt có độ dày tốt cùng với khả năng chống chịu nhiệt độ và độ ẩm. cùng với đó là khả năng chống gió giật mạnh. bạt che nắng ban công chung cư dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Chất liệu cao cấp và bền mầu

Bạt che nắng mưa ban công chung cư chống chọi mưa gió tốt hơn

Mỗi khi có mưa gió nếu như trước đây bạn phải vội vàng đi đóng cửa sổ, cài cửa chính để cho nước mưa không bắn vào nhà, gió giật làm hỏng cửa và các đồ đặc. Với bạt mái hiên bạn không cần lo lắng điều này nữa

Bạt sử dụng chất liệu PE cốt kép có độ dai và bền. Bạt che nắng dày dặn đạt hiệu suất che nắng lên đến trên 90% chứ không phải là 40-50% như mành tre hay mành nhựa thông thường.

Chất liệu bạt che chống được tia cực tím và các tia bức xạ, với những ngày nắng nóng. Có bạt che nắng mưa ban công bạn không cần lo ngại đến nắng nóng trên 40 độ C của mùa hè khắc nghiệt Hà Nội nữa.

Liên hệ

Để tư vấn đặt hàng về sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp bạn hãy liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH BASAOPRO
Điện thoại: 098 3955786
Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
Website: http://basaopro.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn chất liệu đá hoa cương

Sử dụng đá hoa cương làm đá ốp lát là giải pháp bền lâu

Đá hoa cương nhân tạo có tính thẩm mỹ cao